NhбЇng cong ty bao ve cung cấp cГЎc dich vu bao ve hГng Дбєu tбєЎi Viбt Nam. Xu hЖбng thoi trang nДѓm 2012 cбa cГЎc cong ty bao ve tai game dao vang tai iwin game iwin tai game dao vang

Site map English Tiбєїng viбt

Công đoàn Tổng công ty Cơ khí xây dựng COMA tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10          Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐQT, Ban lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức chuyến thăm quan về nguồn, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn cho các đồng chí là cán bộ công đoàn chủ chốt và chị em phụ nữ tiêu biểu của các đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng công ty tại Tỉnh Tuyên Quang từ chiều ngày 14-15/10/2022.

          Đoàn đã có cuộc hành trình về nguồn tại Na Hang, Tân trào - Tuyên Quang. Tại đây các đại biểu đã được nghe về di tích lịch sử cách mạng, đến quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời kỳ tiền khởi nghĩa và thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, đoàn tiếp tục khám phá, tìm hiểu về cảnh đẹp hùng vĩ của đất nước Việt Nam, về phong cảnh hồ Na Hang với những trải nghiệm đáng nhớ.

          Buổi tối là đêm “lửa trại” và giao lưu văn nghệ “Hát cho nhau nghe” được trình bày bởi các ca sỹ “Cây nhà lá vườn” với không khí sôi động, vui tươi và đoàn kết.

          Chuyến đi thăm quan, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn do Công đoàn Tổng công ty tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ công đoàn Tổng công ty và các đơn vị.

          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày 20/10:

 

 

Ngày 21/10/2022