NhбЇng cong ty bao ve cung cấp cГЎc dich vu bao ve hГng Дбєu tбєЎi Viбt Nam. Xu hЖбng thoi trang nДѓm 2012 cбa cГЎc cong ty bao ve tai game dao vang tai iwin game iwin tai game dao vang

Site map English Tiбєїng viбt

Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 Công đoàn TCT Cơ khí xây dựng     Ngày 13/01/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Cơ khí xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Đặng Ngọc Điệp, Trưởng ban Tổ chức-Kiểm tra CĐXDVN.

     Về phía Tổng công ty Cơ khí Xây dựng có đồng chí Đào Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT; đồng chí Trịnh Nam Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Ủy viên Ban chấp hành CĐXDVN, Phó Bí thư Đảng ủy, UV HĐQT, Chủ tịch Công đoàn TCT. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Uy viên Ủy ban kiểm tra, Ban Tài chính, Văn phòng Công đoàn Tổng công ty và các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

     Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Công đoàn Tổng công ty Cơ khí xây dựng. Báo cáo đã đánh giá khái quát về tình hình hoạt động Công đoàn, tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty, đời sống việc làm của người lao động trong toàn Tổng công ty, những kết quả trong công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh…

     Các đại biểu đã tập trung tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Công đoàn Tổng công ty và chia sẻ một số hoạt động của công đoàn cơ sở trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ tại đơn vị; công đoàn phối hợp với chuyên môn tham gia công tác quản lý doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và thu nhập cho người lao động.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đào Đức Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã làm được của các cấp Công đoàn trong Tổng công ty trong năm 2022, đặc biệt là đội ngũ cán bộ công đoàn từ cơ sở tới Công đoàn Tổng công ty đã đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng chí đánh giá do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới và dịch bệnh Covid 19 đã tác động trực tiếp đến sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc làm cho người lao động thiếu việc làm, thu nhập giảm, tài chính của doanh nghiệp rất khó khăn, mặt khác các tồn tại cũ vẫn đang phải tiếp tục giải quyết. Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 đồng chí chỉ đạo tổ chức Công đoàn cần bám sát mục tiêu sản xuất kinh của đơn vị, thực hiện tốt chức năng chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, tiếp tục cùng với chuyên môn tham gia giải quyết chế độ chính sách đối với người lao động sau tái cơ cấu doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị khó khăn, cần động viên đoàn viên, CNVLĐ phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và các đơn vị.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam thông báo nhanh một số hoạt động lớn của Công đoàn Xây dựng Việt Nam trong năm 2022, đồng thời đánh giá và ghi nhận những nỗ lực và kết quả hoạt động của Công đoàn Tổng công ty đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị Công đoàn Tổng công ty cần tập trung bám sát các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra cho năm 2023 và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng công ty trong việc triển khai nhiệm vụ, đặc biệt công tác chỉ đạo Đại hội công đoàn các cấp trong Tổng công ty sẽ được diễn ra trong năm 2023 và công tác chăm lo đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Quý Mão 2023 đang đến gần. Đồng chí đề nghị các cấp Công đoàn Tổng công ty cần quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động; thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; chăm lo đảm bảo đời sống của đoàn viên, người lao động, tích cực tham gia giải quyết chế độ chính sách đối với người lao động sau tái cơ cấu doanh nghiệp, thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đối thoại tại nơi làm việc.

     Tại Hội nghị Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho 02 cá nhân và Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích trong hoạt động công đoàn năm 2022.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

 

Ngày 18/01/2023